Hướng dẫn cách xem sim hợp tuổi 1998 đơn giản nhất

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 04/10/2022

Bạn là người sinh năm 1998, tức tuổi Mậu Dần. Bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và muốn tìm cho mình một chiếc sim phong thủy để cải thiện vận mệnh? Bài viết này kho sim phong thủy nganhangsimdep.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem sim hợp tuổi 1998 một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tản mạn một chút về tính cách và tử vi của người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần.

Người tuổi Mậu Dần như thế nào?

  • Tuổi: Mậu Dần
  • Năm sinh: 1998
  • Ngũ hành: Mệnh Thổ - Thành Thổ Đầu tức Đất Xây Thành
  • Con Giáp: Quá Sơn Chi Hổ
  • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất

Chọn sim hợp tuổi giúp thu hút tài lộc

Chọn sim hợp tuổi giúp thu hút tài lộc

Người tuổi Mậu Dần được xem là người thông minh, có trí tuệ và vô cùng hoạt bát. Họ không sợ gian nan và can đảm, độc lập. Chính bởi vậy nên người tuổi Mậu Dần thường có số làm quan, đảm đương trọng trách ở những vị trí có quyền chức.Thế nhưng, người tuổi Mậu Dần cũng được cho là nôn nóng dẫn đến dễ hỏng việc. Để cải thiện điều này, bạn có thể kết giao hoặc chọn vợ là những người thuộc Tam Hợp: Dần, Ngọ, Tuất để dung hòa cuộc sống, vận mệnh. Giúp người tuổi Mậu Dần gặp nhiều may mắn, tránh được tai ương.

Xem sim hợp tuổi 1998 ảnh hưởng thế nào đến tuổi Mậu Dần?

Việc sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1998 không chỉ giúp người tuổi Mậu Dần cân bằng âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, mà còn có thể giúp thu hút vượng khí. Nói cách khác, sim phong thủy có thể giúp người tuổi Mậu Dần không chỉ tránh được những tai ương mà còn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Xem sim hợp tuổi 1998

Việc xem sim hợp tuổi 1998 cần thực hiện một cách cẩn thận. Vì nếu bạn chọn không đúng, sim phong thủy sẽ mất đi bản chất vốn có của nó. Bên cạnh đó, việc sở hữu một chiếc sim phong thủy sẽ tốn của bạn một khoảng kinh phí nhất định. Vì thế bạn phải đọc hướng dẫn xem sim hợp tuổi 1998 dưới đây một cách cẩn thận nhé.

Cách xem sim hợp tuổi 1998 dựa vào 2 yếu tố là mệnh và âm dương ngũ hành.

Có thể bạn chưa biết:  Cách tìm số seri của sim viettel

Cách xem sim hợp tuổi 1998 theo mệnh

Người tuổi mậu thân mang mệnh Thổ, sở hữu các con số may mắn là 0, 2, 5, 8. Và nếu xét theo ngũ hành tương sinh, chúng ta sẽ có thêm Hỏa sinh Thổ, tức bạn sẽ có thêm một con số may mắn nữa là 9. Số sinh này nếu xuất hiện trong dãy số điện thoại của bạn sẽ giúp chấn các con số khắc và phát huy thêm sức mạnh của các con số may mắn, hợp vận. Giúp bạn phát triển nhanh hơn. Nếu có thể, bạn hãy cố gắng chọn thêm cho mình dãy số đuôi là 1998. Đây là dãy số rất đẹp dành cho người tuổi Mậu Dần.

Xem sim hợp tuổi 1998 theo âm dương ngũ hành

Để xem sim phong thủy hợp tuổi 1998 theo thuyết âm dương ngũ hành, bạn cần tuân theo một số nguyên tắc âm dương tương phối và ngũ hành tương phối

Xem sim hợp tuổi 1998 theo âm dương tương phối

Người sinh năm 1998 là tuổi dương vì là dãy số chẵn. Mà tuổi dương thì nên chọn dãy số vượng âm để cân bằng âm dương. Việc cân bằng âm dương nghĩa là bạn cần chọn dãy số âm vì bạn tuổi dương. Nhưng bạn cần lưu ý là trong phong thủy dãy số chẵn là âm và dãy số lẻ mới là dương.

Xem sim hợp tuổi 1998 theo ngũ hành tương phối

Vận vật trong trời đất này đều có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, và sim phong thủy cũng không ngoại lệ. Nếu quy ngũ hành ra các con số, chúng ta sẽ có: 0 (Thuỷ), 1 (Mộc ), 2 (Mộc), 3 (Hoả), 4 (Hoả), 5 (Thổ), 6 (Thổ), 7 (Kim), 8 (Kim ), 9 (Thuỷ). Dựa theo tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ (Mậu Dần) thì sẽ hợp với Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Do vậy, các con số cần có mặt trong dãy số điện thoại của bạn nên là 3, 4, 5, 6 sẽ mang lại tài vận may mắn cho chủ sở hữu sinh năm 1998.

 Sim phong thủy phù hợp với người sinh năm Mậu Dần - 1998

Sim phong thủy phù hợp với người sinh năm Mậu Dần - 1998

Xem sim hợp tuổi 1998 theo nút

Cách xem sim phong thủy  hợp tuổi 1998 theo nút rất đơn giản và cũng là cách phổ biến nhất mà mọi người thường hay sử dụng. Thông thường bạn sẽ cộng tất cả các con số thuê bao lại và lấy tổng. Nếu tổng là 9 nút được xem là cao nhất, con số này không chỉ mang lại cho chủ nhân của nó sự may mắn về tài vận mà còn khẳng định được vị thế trong xã hội. Nếu các con số cộng lại là 10 sẽ được xem như “bù”, đây là con số được cho là thấp kém nhất. Bạn cần lưu ý là nếu tổng số là 0 thì cũng được xem như là 10 nhé.

Xem sim hợp tuổi 1998 ở đâu uy tín?

Nganhangsimdep.vn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sim phong thủy. Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn phong thủy hàng đầu sẵn sàng hỗ trợ bạn xem sim hợp tuổi 1998, giúp bạn chọn được cho mình một chiếc sim phù hợp với vận mệnh của bản thân nhất.

Địa chỉ xem sim hợp tuổi 1998

Địa chỉ xem sim hợp tuổi 1998

Trên đây là những gì cần biết về việc xem sim hợp tuổi 1998. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích trong việc giúp bạn lựa chọn và xem sim hợp tuổi 1998 phù hợp với tuổi Mậu Dần. Đừng ngần ngại liên hệ ngay đến nganhangsimdep.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ngay nhé. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành cùng nganhangsimdep.vn.

Các bài viết khác