3 Cách đổi sim 4G Mobifone có thể bạn chưa biết

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 29/12/2022

Bạn hiện đang sử dụng sim 3G và muốn được nâng cấp lên 4G để có một trải nghiệm tốt hơn thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách để thực hiện cách đổi sim 4G Mobifone nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay!

Vì sao nên đổi sim 4G Mobifone 

Thuê bao nên đăng ký sim 4G MobiFone để duy trì tốc độ truyền dữ liệu tối ưu. Điều này là do quá trình đăng ký tối ưu hóa dữ liệu tải lên và tăng tốc độ duyệt web. Khi so sánh tốc độ truyền dữ liệu giữa mạng 3G và 4G, thuê bao có thể thấy công nghệ 4G nhanh hơn 3G gấp 10 lần. 

Vì sao nên đổi sim 4G Mobifone

Vì sao nên đổi sim 4G Mobifone 

Tặng quà cho khách hàng sử dụng điện thoại di động của MobiFone như thẻ 4G giúp họ đổi nhà mạng. 

- Các cuộc gọi điện thoại di động qua 4G không bị tiếng ồn xung quanh—điều này dẫn đến chất lượng âm thanh tốt hơn. 

- Có thể xem phim và video 4K và HD thông qua nền tảng dịch vụ 4G. 

- Số điện thoại có thể được lưu trữ trong sim 4G với bộ nhớ nhiều hơn so với các dòng máy khác. 

- Có cước phí thấp phù hợp với mọi thuê bao Việt Nam Mobifone tặng điện thoại 4G Mobifone cho khách hàng chuyển từ 3G sang các dòng máy tốc độ cao này. 

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Có rất nhiều cách để đổi sim 4G Mobifone miễn phí. Dưới đây là 3 cách nhanh nhất để thực hiện

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Cách 1: Đổi sim 4G của Mobifone miễn phí tại cửa hàng

Quá trình này chỉ cần khách hàng mang toàn bộ giấy tờđến cửa hàng Mobifone lân cận là có thể thực hiện chuyển đổi. Trước đây để khuyến khích khách hàng đổi sim nên Mobifone đã đưa ra chiến dịch chuyển đổi miễn phí cho những khách hàng từ sim 3G lên sim 4G. Nhưng hiện tại sau ngày 31/12/2021 thì Mobifone đã thu phí 25.000đ mỗi khách hàng có nhu cầu đổi sim. Để có thể đổi sim thì khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ như sau đây:

- Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

- Thẻ sim Mobifone 3G cũ của khách hàng.

Với những giấy tờ trên thì chỉ cần đưa cho giao dịch viên thì trong 10 phút là đã có thể chuyển đổi thành công sim 3G sang 4G. Nếu như bạn bị mất sim thì giao dịch viên có thể yêu cầu bạn khai báo những số điện thoại liên lạc gần đây. Đừng lo vì việc chuyển đổi này sẽ rất nhanh chóng.

Cách 2: Hướng dẫn tự đổi sim 4G Mobifone tại nhà đơn giản nhất

Ngoài cách ra tận cửa hàng để đổi thì tự đổi sim tại nhà sẽ là cách tối ưu hơn bởi độ tiện lợi của nó. Để thực hiện cách đổi sim tại nhà thì bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://yeucau.mobifone.vn/ 

Bước 2: Chọn mục đăng ký đổi sim 4G trên thanh hiển thị mục đầu trang

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu như họ tên, số điện thoại bản thân đang sử dụng, địa chỉ thường trú. Sau đó ở mục hình thức xử ký, bạn nhấn vào tại địa chỉ đăng ký để nhân viên có thể giao hàng. Cuối cùng bạn nhấn chọn đăng ký

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên thì sẽ có một thông báo xác nhận là bạn đã yêu cầu đổi sim 4G Mobifone thành công.

Bước 5: Sau đó sau 1-2 ngày thì Mobifone sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại bạn để xác nhận là đã yêu cầu đổi sim thành công. Sau từ 7 - 10 ngày thì sẽ có nhân viên giao sim đến tận nhà miễn phí. Sau đó bạn có thể thực hiện được các dịch vụ của Mobifone một cách bình thường.

Cách đổi sim 4G MobiFone từ sim trắng

Đây là cách đổi sim sang 4G nhanh chóng nhất, tuy nhiên cách này vẫn chưa được nhiều người biết. Để chúng tôi giải thích cho các bạn nhé! Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị những thứ như sau: 

- Một sim Mobifone có sẵn bạn đang sử dụng.

- Một chiếc sim trắng mua chính hãng tại các cửa hàng Mobifone. Hiện tại thì mức phí để mua một chiếc sim trắng là 25k/sim.

Sau khi có đủ 2 chiếc sim trên thì các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn cú pháp *090*7#

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị lên màn hình các nhánh bao gồm là nhánh 1, nhánh 2, nhánh 3. Bạn nhấn nhánh 2 có nội dung là đổi sim 4G

Bước 3: Sau đó nhập số seri trên chiếc sim trắng để hoàn thành được quá trình đổi sim

Lưu ý: Thời gian nhập số seri trên chiếc sim trắng chỉ trong một thời gian nhất định nên các bạn cần phải thực hiện các bước này một cách nhanh chóng để tránh mất thời gian.

Có thể bạn quan tâm:  Số tổng đài hỗ trợ mạng di động

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Trước đây tất cả khách hàng đều có thể đổi sim một cách miễn phí với toàn bộ hệ thống. Nhưng kể từ sau này 31/12/2021 thì nếu khách hàng đổi sim thì sẽ đều bị tính phí là 25.000đ/sim

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Thời gian để có thể đổi sim 4G Mobifone miễn phí là từ 10 - 30 phút tùy thuộc vào từng chi nhánh.

Khách hàng nên sao lưu danh bạ trước khi đổi sim. Để sau khi đổi sim sang 4G thì mọi dữ liệu trên danh bạ sẽ đều được giữ nguyên

Có 3 khung sim là khung sim thường, khung sim nana và khung sinh Micro. Để biết được điện thoại mình sử dụng khung sim nào thì bạn có thể đưa điện thoại ra cho giao dịch viên để có được khung sim tương thích phù hợp với máy. 

Hy vọng qua bài viết trên thì bạn đã biết được cách đổi sim 4G Mobifone rồi. Nếu còn muốn đọc thêm các bài viết này nữa thì đừng quên thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để đón đọc thêm các bài viết hay và hấp dẫn khác nữa nhé!

Các bài viết khác